Tin Tức

Top 5 Địa chỉ đào tạo lái xe ô tô uy tín và chuyên nghiệp nhất Bến Tre

1


Lan Phương

Trung tâm Dạy nghề lái xe Trường Hải (Chi nhánh Bến Tre)

Trung tâm Dạy nghề lái xe Trường Hải là một trong những doanh nghiệp hoạt động chuyên về lĩnh vực đào tạo lái xe hơi (xe ô tô) các loại xe tự động (B1), xe số sàn (B2), xe tải (C). Chi nhánh Bến Tre của trung tâm Trường Hải tọa lạc ở Giao Long, Châu Thành, Bến Tre. Đây là nơi tư vấn đào tạo sát hạch thi lấy GPLX hạng B1, B2 và hạng C. Sau nhiều năm hoạt động, được sự ủng hộ và tin tưởng của quý học viên, Trung tâm Dạy nghề lái xe Trường Hải đã không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ. Và hiện nay, chúng tôi cũng tiến hành liên kết với rất nhiều đơn vị đào tạo nhằm mở rộng quy mô sát hạch. Với mục tiêu “Vì quyền lợi học tập của quý học viên” chúng tôi luôn nghiên cứu đổi mới quy trình quản lý chất lượng dịch vụ đào tạo, giúp quý học viên vững tay lái và tự tin thi đậu lấy bằng được dễ dàng.

Đặc biệt chúng tôi tạo lập thêm nhiều giá trị mới giúp cho quý học viên sau khóa học không chỉ là có được “Giấy phép lái xe” mà điều quan trọng đáng quý là có được kỹ năng lái xe chuẩn mực, đồng thời quý học viên nắm bắt đầy đủ các kiến thức cơ bản về xe, về luật để chấp hành luật tốt và an toàn khi tham gia giao thông, góp một phần nào giúp cho quý học viên vững bước trên đường thành công và phát triển sự nghiệp.

Tại Trung tâm Dạy nghề lái xe Trường Hải (Chi nhánh Bến Tre), học viên sẽ được thi sớm đúng theo quy định của sở, tỷ lệ học viên đậu cao đến 99%. Ngoài ra, trung tâm dạy lái xe uy tín này còn có các chương trình ưu đãi cho học viên đăng ký như khi đăng ký theo nhóm, bạn sẽ được giảm giá mạnh hay chương trình trả góp lãi suất 0%, hoàn tiền 100% nếu có phát sinh bất kỳ vấn đề nào khác. Học viên tại đây sẽ được học trên các loại xe đời mới nhất, được thực hành 1 xe/ 1 giáo viên/ 1 học viên, được lựa chọn giáo viên thực hành theo yêu cầu với thời gian học tự chọn linh hoạt theo thời gian của học viên mà không phát sinh phí ngoài giờ (kể cả T7 và CN). Đặc biệt hơn cả, tại Trung tâm Dạy nghề lái xe Trường Hải (Chi nhánh Bến Tre), giáo viên có hỗ trợ dạy ở xa, thực hành 100% đường trường khi học viên ra trường điều tự tin tự mình cầm lái. Nếu bạn đang tìm một địa chỉ uy tín để học lái thì đây là một sự lựa chọn không tồi đấy!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ:
Giao Long, Châu Thành, Bến Tre
Điện thoại:
0847 351 351
Email:
daylaixetruonghai@gmail.com
Facebook:
https://www.facebook.com/DaynghelaixeTruongHai/
Website
: https://daylaixehoi.vn/

Trung tâm Dạy nghề lái xe Trường Hải (Chi nhánh Bến Tre)
Trung tâm Dạy nghề lái xe Trường Hải (Chi nhánh Bến Tre)
Trung tâm Dạy nghề lái xe Trường Hải (Chi nhánh Bến Tre)


2


Lan Phương

Trường dạy nghề lái xe ô tô Bến Tre

Trường dạy nghề lái xe ô tô Bến Tre là trung tâm chuyên dạy lái các loại bằng ô tô B1, B2 & C uy tín chất lượng nhất tại khu vực Miền Tây. Với kinh nghiệm hơn 10 năm xây dựng và phát triển, đây là địa chỉ đáng tin cậy, được sự tin tưởng của các cấp chính quyền địa phương và rất nhiều học viên. Với phương châm “luôn đặt lợi ích của học viên hàng đầu”, Trường dạy nghề lái xe ô tô Bến Tre tin rằng học viên vừa thi đậu bằng lái dễ dàng, vừa vững vàng sau tay lái trên đường ngay tức khắc.

Các cơ sở đào tạo của trường rộng và có mặt ở hầu hết các địa phương như: Thành phố Bến Tre, Huyện Châu Thành, Chợ Lách, Mỏ Cày Nam, Mỏ Cày Bắc, Giồng Trôm, Bình Đại, Ba Tri, Thạnh Phú,…Hỗ trợ đăng ký, tư vấn miễn phí, sắp xếp lớp học ngay sau khi đăng ký. Đội ngũ giảng viên ở đây có nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, 100% có bằng Sư phạm do Sở GTVT cấp, tận tình hỗ trợ mọi học viên. Đặc biệt trung tâm có nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng đăng ký sớm hoặc đăng ký nhóm. Học viên có thể tập vào ban đêm nếu bận, học 1 thầy/1 trò, không giới hạn số buổi thực hành, giờ giấc linh hoạt. Học phí được hỗ trợ bởi ngân sách nhà nước, có thể đóng thành nhiều đợt.

Trung tâm không ngừng nỗ lực tổ chức các khóa đào tạo chất lượng nhất, hỗ trợ thi sát hạch cấp giấy phép lái xe uy tín. Trường dạy nghề lái xe ô tô Bến Tre luôn mong muốn đem đến cho toàn bộ học viên các khóa đào tạo chất lượng và giá rẻ theo yêu cầu của Sở GTVT, đảm bảo mọi quyền lợi, môi trường học tập tốt nhất cho học viên khi đăng ký tại trung tâm. Cơ sở vật chất của Trung tâm luôn được đổi mới và hoàn thiện. Trong năm 2021, trung tâm đã đầu tư mới hoàn toàn các trang thiết bị hiện đại để phục vụ cho việc đào tạo và học tập tốt nhất, đầu tư mới các phòng học, xe tập lái là các dòng xe mới nhất thị trường hiện nay, bổ sung công nghệ đào tạo mới trên cabin mô phỏng thực tế ảo…


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 167 Võ Nguyên Giáp, phường Phú Tân, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre

Điện thoại: 0962 594 400

Facebook: https://www.facebook.com/hoclaixebentre/

Website: https://laixemientay.net/

Lớp lý thuyết tại Trường dạy nghề lái xe ô tô Bến Tre
Lớp lý thuyết tại Trường dạy nghề lái xe ô tô Bến Tre
Trường dạy nghề lái xe ô tô Bến Tre
Trường dạy nghề lái xe ô tô Bến Tre

3


Lan Phương

Trung tâm Đào tạo lái xe Huy Hoàng

Trung tâm Đào tạo lái xe Huy Hoàng là một trong những doanh nghiệp hoạt động chuyên về lĩnh vực “tư vấn đào tạo lái xe”, hoạt động chuyên về lĩnh vực Đào tạo lái xe hơi (xe ô tô) các loại xe tự động (B1), xe số sàn (B2), xe tải (C), tọa lạc tại số 104 ấp Tân Phú, xã Tân Thạch, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre. Được sự ủng hộ và tin tưởng của quý học viên, Trung tâm đào tạo lái xe Huy Hoàng đã không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ. Với mục tiêu ” TỰ TIN SAU TAY LÁI” chúng tôi luôn nghiên cứu đổi mới quy trình quản lý chất lượng dịch vụ đào tạo, giúp quý học viên vững tay lái và tự tin thi đậu lấy bằng được dễ dàng.

Hiện nay, Trung tâm Đào tạo lái xe Huy Hoàng cũng tiến hành liên kết với rất nhiều đơn vị đào tạo nhằm mở rộng quy mô sát hạch, tạo điều kiện cho các học viên được học và thi nhanh nhất có thể. Đội ngũ giáo viên ở đây rất nhiệt tình, thân thiện và luôn hỗ trợ các học viên hết mình. Trung tâm Đào tạo lái xe Huy Hoàng cam kết hoàn toàn không phát sinh chi phí, giáo án chuyên nghiệp, đào tạo dễ hiểu, phương thức giảng dạy gần gũi với từng học viên, giáo viên hướng dẫn tận tình, chu đáo, dạy 1 kèm 1, thời gian học linh hoạt. Ngoài ra, tại trung tâm này, học viên sẽ được học sa hình theo chuẩn sát hạch (độc quyền tại công ty) và được tặng thêm 1h cảm biến tại sa hình sát hạch thực tế. Còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký học ngay, thi sớm tại trung tâm nào, tỉ lệ đậu ở đây lên đến 99% đấy!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 104 ấp Tân Phú, xã Tân Thạch, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre

Điện thoại: 0964 397 839 & 0868 339 377

Email: daylaixehuyhoang@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/DaylaixeTG

Website: http://daylaixebentre.com/

Trung tâm Đào tạo lái xe Huy Hoàng
Trung tâm Đào tạo lái xe Huy Hoàng
Khu vực sát hạch
Khu vực sát hạch

4


Lan Phương

Dạy lái xe 3T Bến Tre

Hệ thống Dạy lái xe 3T hiện có mặt ở 5 tỉnh thành là Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Sóc Trăng, Đồng Tháp. Dạy lái xe 3T Bến Tre tọa lạc ở số 85D Đoàn Hoàng Minh, Phường 6, Bến Tre, Việt Nam. Với đội ngũ cán bộ nhân viên ân cần, nhiệt tình, tận tâm và chu đáo, Công ty tư vấn dạy lái xe 3T Bến Tre luôn đặt mục tiêu tận tâm vì sự an toàn dành cho quý khách hàng và học viên.

Với nghề lái xe cơ giới đường bộ, mỗi năm, Dạy lái xe 3T Bến Tre tư vấn, liên kết tổ chức sát hạch, cấp GPLX các hạng B11, B2, C, D, E cho gần 1000 “bác tài” có đủ kỹ năng và tâm đức với nghề. Ngoài ra, Dạy lái xe 3T còn trang bị, đầu tư đầy đủ và nâng cấp cơ sở vật chất hiện đại thường xuyên để phục vụ cho việc dạy và học như: xe ô tô và sân tập lái.

Đến với Dạy lái xe 3T Bến Tre, quý khách hàng sẽ được cảm nhận và tận hưởng nhiều các dịch vụ siêu ưu đãi. Đội ngũ cán bộ nhân viên ở đây cực kỳ nhiệt tình, luôn nở nụ cười tươi tắn, phục vụ và tư vấn cho khách hàng một cách chu đáo. Đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, nhiệt tình hướng dẫn các học viên với phương châm 3T là “TÂM – TÍN – TÀI”. Dạy lái xe 3T Bến Tre luôn đặt uy tín và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 85D Đoàn Hoàng Minh, phường 6, Bến Tre

Điện thoại: 0338 440 550

Email: daylaixe3tbentre@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/daylaixe3tbentre

Website: http://www.daylaixe3tmientay.com/

Dạy lái xe 3T Bến Tre
Dạy lái xe 3T Bến Tre
Dạy lái xe 3T Bến Tre
Dạy lái xe 3T Bến Tre

5


Lan Phương

Trung tâm Đào tạo lái xe Kỳ Phước

Trung tâm Đào tạo lái xe Kỳ Phước là địa chỉ học lái xe ô tô uy tín tiếp theo mà Toplist muốn giới thiệu với bạn. Đây là một trong những chi nhánh Đào tạo lái xe của thầy Kỳ Phước được nhiều học viên đăng ký theo học, tọa lạc ở Khu phố 3, Phường 7, Bến Tre. Học viên có nhiều quyền lợi khi học tại trung tâm. Lịch học tự chọn linh hoạt theo lịch rảnh của học viên (7h00 – 18h00 mỗi ngày, kể cả Thứ 7 & CN), được thực hành 1 thầy 1 trò, được cầm lái toàn thời gian học, được thay đổi giáo viên dạy thực hành nếu học viên không hài lòng vì bất kỳ lý do gì. Đặc biệt đội ngũ giáo viên ở đấy rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tâm với nghề.

Chất lượng ở đây thì khỏi phải bàn. Đội ngũ giáo viên là những người thầy kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm và khả năng truyền đạt tốt. Phòng học lý thuyết đầy đủ trang thiết bị. Học thực hành trên xe đời mới, máy lạnh tạo sự thoải mái, phấn khởi cho học viên. Nguyên tắc đào tạo lái xe tại Trung tâm Đào tạo lái xe Kỳ Phước: Đào tạo đúng tiêu chuẩn quy định, Không cạnh tranh bằng giá rẻ, Không quảng cáo chiêu trò, nói 1 đằng làm 1 nẻo. Quảng cáo chỉ là phương tiện để chúng tôi tiếp cận bạn, nhưng CHẤT LƯỢNG & UY TÍN là yếu tố giúp chúng tôi giữ chân tất cả học viên khi đã trải nghiệm chương trình học lái xe tại đây.

Có nhiều lý do mà bạn nên chọn Trung tâm Đào tạo lái xe Kỳ Phước. Thứ nhất, trung tâm luôn đặt quyền lợi học viên lên hàng đầu, chất lượng đào tạo luôn được kiểm soát chặt chẽ. Thứ hai, nguyên tắc làm việc ở đây là Tâm huyết và Đạo đức làm nghề đi đầu, cam kết học viên lái xe giỏi sau khi hoàn thành khóa học tại trung tâm. Đến với Trung tâm Đào tạo lái xe Kỳ Phước, học viên sẽ được học trên xe đời mới 2020 – 2022, xe có máy lạnh, sạch sẽ như xe nhà. Ngoài ra còn có nhân viên xếp lịch, điều xe riêng, không phụ thuộc giáo viên. Học phí ở đây rất minh bạch rõ ràng, báo trọn gói 1 lần, có thể chia nhỏ 3 lần đóng, cho phép bảo lưu hồ sơ dài hạn. Tất cả được cam kết rõ ràng bằng hợp đồng và được bồi thường gấp đôi nếu làm sai.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Khu phố 3, phường 7, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre

(Đối diện Công An phường 7, phía bên cạnh chợ Phường 7, Thành phố Bến Tre)

Điện thoại: 0909 191 816 (cô Nhi) & 0968 393 739 (thầy Phước)

Email: daotaolaixe39@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/ThayKyPhuocDayLaiXe

Website: https://truongdaylaixe.vn/hoc-lai-xe-tai-ben-tre/

Trung tâm Đào tạo lái xe Kỳ Phước
Trung tâm Đào tạo lái xe Kỳ Phước
Trung tâm Đào tạo lái xe Kỳ Phước
Trung tâm Đào tạo lái xe Kỳ Phước

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button