Sức Khỏe

Thẩm mỹ Hà Nội – nơi kiến tạo vẻ đẹp hoàn mỹ

Sau gần 20 năm hình thành và không ngừng phát triển, Viện Thẩm mỹ Hà Nội đã khẳng định được vị thế trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, làm đẹp tại Việt Nam.

Giới thiệu

Viện thẩm mỹ Hà Nội xuất hiện khá sớm trong lĩnh vực thẩm mỹ, từ năm 2003. Tiền thân là phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ.

10/10/2005 chính thức lấy tên là Viện thẩm mỹ Hà Nội, địa chỉ tại 23 Lê Văn Hưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Năm 2011 đến nay, Viện thẩm mỹ Hà Nội chuyển về 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội.

Với quy mô khá lớn khoảng hơn 50 nhân viên với 5 tầng dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ và laser thẩm mỹ, trung bình mỗi năm Viện thẩm mỹ Hà Nội đón tiếp hàng chục nghìn lượt khách hàng trong và ngoài nước. Đồng thời, Viện thẩm mỹ Hà Nội luôn cập nhật và phát triển kỹ thuật mới nhất như: phẫu thuật không khâu da, phẫu thuật không sẹo, phẫu thuật không đau… .

Đội ngũ bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm

Viện thẩm mỹ Hà Nội là nơi quy tụ các bác sĩ chuyên khoa và đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản về chuyên môn trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ.

Đứng đầu là TS.BS Mai Mạnh Tuấn với gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật, tạo hình thẩm mỹ. Bác sĩ được đào tạo và nghiên cứu tại Học Viện Quân y, tham gia một số khóa học tại Đại học Oxford và một số trường đại học y khoa tại châu Âu, Hàn Quốc,…

Để duy trì và phát triển vị thế trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, Viện thẩm mỹ Hà Nội luôn hướng tới phương châm làm việc:

✔ Tư vấn tận tình, phục vụ chuyên nghiệp, giúp bệnh nhân an tâm, thoải mái khi lựa chọn dịch vụ

✔ Đề cao an toàn vệ sinh, đảm bảo y tế, sức khỏe của khách hàng. Dụng cụ phẫu thuật, máy móc, công nghệ hiện đại được cập nhật và đạt chuẩn thế giới.

✔ Các bác sĩ, y tá luôn làm việc tỉ mỉ, cẩn thận đảm bảo an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao nhất cho bệnh nhân.

✔ Chi phí phẫu thuật, điều trị hợp lý.

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến – đa dạng dịch vụ

Nắm bắt xu thế tất yếu của thẩm mỹ hiện đại, Viện thẩm mỹ Hà Nội đã đầu tư hệ thống máy móc hiện đại, nhập từ các nước phát triển. Đồng thời, là đơn vị luôn nắm bắt các công nghệ, xu hướng thẩm mỹ hiện đại trên thế giới, với đa dạng các dịch vụ như nhấn mí, nâng mũi, chăm sóc da…

Ts.Bs Mai Mạnh Tuấn đã áp dụng thành công phương pháp phẫu thuật không khâu da giúp đem lại hiệu quả thẩm mỹ tốt (bề mặt vết mổ hoàn toàn không để lại sẹo lồi, sẹo xấu, sẹo chân rết…).

Đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội bạn sẽ có cơ hội nhận được sự tư vấn, thăm khám và điều trị trực tiếp từ các chuyên gia thẩm mỹ, mang đến bạn vẻ đẹp hoàn mỹ!

 

 

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button