làm Đẹp

Spa Quận 7 Có Quy Trình Đi Xông Hơi Như Thế Nào

Spa Quận 7 Có Quy Trình Đi Xông Hơi Như Thế Nào

Spa quận 7 có quy trình đi xông hơi như thế nào – Ngày nay để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp của con người, dịch vụ xông hơi đã không người phát triển và mọc ra như nấm. được xem là nước cờ đầu tiên với dịch vụ xông hơi theo phong cách Hàn Quốc. Spa Huyền Trân được tìm kiếm đầu tiên với dịch vụ này.

Tuy nhiên Spa Quận 7 như thế nào cho hiệu quả, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá trong bài viết sau.

xông hơi hàn quốc quận 7

Tắm sauna (tắm xông hơi) và massage đã trở nên phổ biến ở Hàn Quốc mà bất cứ người dân nào ở đây cũng muốn được trải nghiệm.

Bước 1: Check in và nhận đồng phục ở quầy lễ tân

Nơi đây bạn sẽ đăng ký dịch vụ, nhận đồng hồ với chìa khóa tủ quần áo, cùng với đồng phục và khăn để xông hơi bạn nhé. Sau khi cất đi quần áo vào tủ đồ riêng biệt bạn sẽ di chuyển đến phòng tắm khoáng nóng lạnh và thay đồng phục bạn nhé.

Bước 2: Khu vực Jjim Jil Bang

Nơi đây bạn có thể thư giãn và xông hơi cùng với các phòng xông như :phòng bùn khoáng thuốc bắc, phòng đá muối Himalaya, Phòng đá núi lửa, phòng Oxy Hinoki, phòng tuyết IGLOO,…các phòng xông nóng có thể giúp bạn đổ mồ hôi, từ đó đào thải độc tố và giúp bạn xua tan mệt mỏi, đau nhức.

Các phòng xông lạnh như phòng tuyết và phòng Oxy Hinoki sẽ hỗ trợ bạn thư giãn tuyệt đối và lấy lại cân bằng cho tinh thần cũng như cơ thể.

Bước 3 Thư giãn với nước gạo truyền thống

Sau khi xông hơi, bạn có thể ngồi ở sảnh nghỉ ngơi và thưởng thức lại nước gạo truyền thống Hàn Quốc có tên Sik Hae , loại nước này rất tốt cho hệ tiêu hóa và chống sơ vữa động mạch rất tốt bạn nha.

Bước 4 Tắm lại sau xông hơi

Sau khi xông hơi và thư giãn tại đây. Trước khi ra về các bạn nên tắm gội lại để có thể thấy thoải mái nhất. nơi đây cung cấp đầy đủ các vật dụng cần thiết như dầu gội, dầu xả, sữa tắm, máy sấy tóc,… bạn không cần lo lắng về điều này nhé. Sau đó bạn có thể đến quầy lễ tân, trả chìa khóa và thanh toán các dịch vụ phát sinh

Nếu không có thời gian và điều kiện để đi du lịch quá xa, hãy tìm hiểu về quy trình đi xông hơi ở Spa quận 7 và cùng chúng tôi trải nghiệm bạn nhé.

 

Xem thêm >> Spa Lấy Mụn Dưới Da Bằng Công Nghệ Hiện Đại

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button