Pháp Luật

Ông Đặng Quốc Toàn là người phát ngôn của UBND TP.HCM

Ông Đặng Quốc Toàn, Chánh văn phòng UBND TP được phân công điều hành tất cả các hoạt động của Văn phòng và là người phát ngôn của UBND TP.

 

Văn phòng UBND TP.HCM vừa có quyết định phân công công tác đối với Chánh văn phòng và các Phó chánh văn phòng UBND TP.HCM.

Ông Đặng Quốc Toàn là người phát ngôn của UBND TP.HCM
Ông Đặng Quốc Toàn được bổ nhiệm làm Chánh văn phòng UBND TP.HCM vào tháng 10/2021

Theo đó, ông Đặng Quốc Toàn, Chánh văn phòng UBND TP.HCM điều hành tất cả lĩnh vực và hoạt động của Văn phòng. Ông Toàn trực tiếp phụ trách theo dõi hoạt động chỉ đạo điều hành của Chủ tịch UBND TP.HCM về tình hình kinh tế – xã hội tháng, quý, năm; Tổ công tác của Chủ tịch UBND TP.HCM; ký thông báo kết luận, truyền đạt chỉ đạo của Chủ tịch UBND TP.HCM… và là người phát ngôn của UBND TP.HCM. 

Ngoài ra, ông Toàn còn làm nhiệm vụ Tổ tưởng Tổ giúp việc Ban cán sự Đảng UBND TP; theo dõi, chỉ đạo hoạt động của Phòng Hành chính – tổ chức.

Ông Đặng Quốc Toàn, sinh năm 1977, được bổ nhiệm giữ chức vụ Chánh Văn phòng UBND TP.HCM vào tháng 10/2021, khi đang là Bí thư Quận ủy quận 10.

 

Ông Đặng Quốc Toàn có trình độ Thạc sĩ Quản trị kinh doanh, Cử nhân Kinh tế đối ngoại, Cao cấp Lý luận Chính trị. 

Từ tháng 12/2012 đến tháng 5/2016, ông làm Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn khóa X. Từ tháng 5/2016 đến tháng 10/2021, ông giữ chức vụ Bí thư Quận ủy quận 10.

Hồ Văn

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button