Pháp Luật

Nhóm đối tượng tuổi teen cướp giật túi xách giữa ban ngày

Giữa ban ngày, 3 đối tượng ngồi trên 1 chiếc xe máy lao qua cướp chiếc túi xách chứa hơn 20 triệu đồng của người phụ nữ.

 

Ngày 5/12, Công an thị trấn Cầu Giát, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An đã bàn giao 3 đối tượng cùng tang vật liên quan đến vụ cướp tài sản xảy ra trên địa cho cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Quỳnh Lưu tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật. 

Trước đó, vào khoảng 12h30 ngày 4/12, Công an thị trấn Cầu Giát nhận được tin báo về việc tại ngã ba chợ bò thuộc khối 4, thị trấn Cầu Giát có chị N.T.P (SN 1969, trú tại thị trấn Cầu Giát) bị 3 đối tượng điều khiển xe máy và cướp giật 1 túi xách trong đó có số tiền 23,9 triệu đồng và 1 số giấy tờ quan trọng.

Nhóm đối tượng tuổi teen cướp giật túi xách giữa ban ngày
Hình ảnh nhóm đối tượng đi trên một chiếc xe máy thời điểm thực hiện hành vi.

Ngay sau Công an thị trấn Cầu Giát nhanh chóng vào cuộc xác minh, truy bắt các đối tượng. Tuy nhiên các đối tượng tháo biển kiểm soát xe, trùm kín mặt mũi, ngụy trang phương tiện… gây nhiều khó khăn cho lực lượng chức năng trong quá trình xác minh.

Nhưng với các biện pháp nghiệp vụ, chỉ trong vòng 2 tiếng sau đó Cơ quan Công an đã xác định được nhân thân lai lịch của các đối tượng và truy tìm lại đầy đủ tài sản cho bị hại.

 

Các đối tượng bao gồm C.X.D (SN 2005), N.Q.H (SN 2006) và C (SN 2006, cùng trú tại xã Quỳnh Giang, huyện Quỳnh Lưu). Tuy tuổi còn rất trẻ nhưng đã liên tiếp thực hiện rất nhiều vụ việc chiếm đoạt tài sản. Tại cơ quan công an, bước đầu các đối tượng khai nhận hành vi phạm tội của mình. Số tiền chiếm đoạt được cả nhóm dùng để ăn chơi, tiêu xài. Hiện vụ việc đang tiếp tục được cơ quan công an xác minh, làm rõ.

Theo vov.vn

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button