Sức Khỏe

Nâng cung chân mày đẹp, trẻ trung ở bác sĩ giỏi

Nhu cầu làm đẹp ngày càng đa dạng và ngày càng có nhiều phương pháp làm đẹp hiện đại hơn. Trong đó, nâng cung chân mày dù chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng lại được nhiều người ưa chuộng.

Nếu chọn được bác sĩ giỏi, tài năng, bạn sẽ sở hữu được một đôi mắt trẻ trung, nhuận sắc như mong đợi. 

Nâng cung chân mày đẹp được bao lâu?

Khi mí trên bị sụp, chân mày sẽ bị chùng nhão, điều này không chỉ khiến một đôi mắt nhăn nheo lão hóa, mà còn khiến tầm nhìn bị hạn chế và khiến gương mặt kém sắc hẳn đi. 

Vào độ tuổi trên 40, tình trạng này rất dễ xuất hiện. Với các trường hợp này, thực hiện phương pháp làm đẹp nâng cung mày có thể là giải pháp phù hợp. 

Nâng cung chân mày hiệu quả được bao lâu còn tùy thuộc vào trình độ tay nghề bác sĩ. Nếu chọn được bác sĩ giỏi, cơ sở uy tín… hiệu quả có thể duy trì dài lâu. 

Nâng cung mày giá bao nhiêu?

Hiện nay, nâng cung chân mày có chi phí dao động ở mức 9 – 12 triệu đồng tại hầu hết các địa chỉ làm đẹp uy tín hiện nay.

Chi phí có thể khác nhau nhưng điều quan trọng là bạn nên tìm đến những bác sĩ làm đẹp chuyên môn cao, cơ sở uy tín được nhiều người tin tưởng.

Mặc dù nâng chân mày chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, tuy nhiên nó vẫn là một can thiệp y khoa, lại ở vị trí ngay mắt rất quan trọng. Do đó, một vị bác sĩ giỏi, chuyên môn tốt sẽ giúp bạn sở hữu được đôi mắt đẹp và hạn chế được tối đa các sai sót không đáng có.

Nên cắt mí hay nâng chân mày?

Cắt mí và nâng chân mày đều là những giải pháp làm đẹp cho mắt nhưng phù hợp cho những trường hợp khác nhau.

Theo đó, cắt mí thích hợp cho những trường hợp tạo hình mắt hai mí. Nâng cung chân mày (còn được gọi là treo chân mày) lại được áp dụng cho những trường hợp trước đó đã có nếp mí đẹp, nhưng bị sụp mí, nhiều da dư, mỡ thừa kéo chân mày xuống, khiến tầm nhìn hạn chế.

Vì vậy, tùy vào từng trường hợp mà bạn chọn phương pháp thẩm mỹ phù hợp. Khi liên hệ đến bác sĩ thẩm mỹ, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn giải pháp tốt nhất. 

Nhược điểm của nâng cung mày

Khi mí trên sa trễ thì ảnh hưởng không nhỏ đến gương mặt và tầm nhìn, nâng cung mày chính là giải pháp phù hợp để cải thiện vấn đề này.

Dù là tiểu phẫu nhưng nếu không đảm bảo quy trình chuẩn có thể để lại các di chứng như sẹo, phù nề, bầm tím, chảy dịch. Chính vì vậy, “chọn mặt gửi vàng” ở một bác sĩ giỏi thì bạn sẽ có thể an tâm, không còn lo lắng.

Đây cũng là lý do giúp, bác sĩ Lê Trần Duy trở thành một trong những “thương hiệu” uy tín với hàng chục khách hàng tìm đến mỗi ngày khi muốn trẻ hóa đôi mắt của mình.

Nâng cung chân mày ở đâu đẹp? Bật mí bác sĩ giỏi khéo tay 

Phương pháp nâng cung chân mày của bác sĩ Lê Trần Duy được nhiều khách hàng đánh giá cao với sự hài lòng trên từng kết quả sau khi thực hiện..

Điều gì tạo nên những điểm đặc biệt trong kỹ thuật nâng chân mày từ bác sĩ Duy?

Thứ nhất: bác sĩ luôn là người trực tiếp tư vấn, thăm khám, và thực hiện cho từng ca làm đẹp.

Thứ 2: Bác sĩ có kỹ thuật chuyên môn rất vững. Từng thao tác đều tỉ mỉ và chuẩn xác. Hai bên cung mày được nâng đều, đẹp, hài hòa và đạt đến độ tự nhiên.

Thứ 3: Sự khéo léo trong từng đường may của bác sĩ là điều giúp tạo nên sự hoàn hảo cho thủ thuật. Từng đường may đều chuẩn đẹp như máy khâu. Hạn chế được tối đa việc để lại sẹo sau khi thực hiện.

Bác sĩ thực hiện nhẹ nhàng và cẩn thận, khách hàng sẽ không cảm thấy bất cứ sự đau đớn hay khó chịu nào. Vết khâu lành chỉ sau 5 – 7 ngày, đôi mắt tự nhiên như mong đợi.

Thứ 4: Phương pháp nâng cung chân mày của bác sĩ Duy gần như không cần nghỉ dưỡng. Chỉ mất khoảng từ 45 – 60 phút để bạn làm đẹp. Sau đó, bạn có thể tự chạy xe về nhà ngay.

Với hàng nghìn trường hợp làm đẹp đã được thực hiện thành công, bác sĩ Duy trở thành sự chọn lựa của rất nhiều tín đồ làm đẹp.

Tuy nhiên, rất nhiều năm nay, bác sĩ Duy vẫn chỉ luôn làm việc theo nguyên tắc của mình. Dù số lượng khách hàng đông, bác sĩ cũng chỉ thực hiện 3 ca thẩm mỹ/ ngày vì bác sĩ muốn bản thân luôn có được trạng thái tốt nhất khi làm đẹp cho khách hàng với sự cẩn thận và chuẩn xác nhất.

Điều này cũng là nhân tố khiến bác sĩ Duy chiếm được sự tin tưởng của khách hang.

Nếu bạn cũng đang mong muốn cải thiện đôi mắt sụp trễ của mình, hãy liên hệ đến bác sĩ Duy ngay hôm nay. Sau khi hoàn thiện nâng cung chân mày, một gương mặt mới sẽ giúp bạn tự tin hơn rất nhiều!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Hotline: 0785 184 456

Zalo: 0785 184 456 

Youtube: Nâng cung chân mày Dr Duy

Web:https://bsletranduy.com/treo-chan-may/

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button