Dịch VụDịch Vụ Thông Cống

MẸO THÔNG TẮC BỒN CẦU NGỒI XỔM VÀ NGỒI BỆT CÓ KHÁC GÌ?

MẸO THÔNG TẮC BỒN CẦU NGỒI XỔM VÀ NGỒI BỆT CÓ KHÁC GÌ?

Với hai loại bồn cầu ngồi xổm và bệt như hiện nay thì sẽ có có nhiều trường hợp làm cho nhà cầu của bạn bị nghẹt. Trước hết bạn cần phải xác định được nguyên nhân để kịp thời đề ra cách giải quyết. Chúng tôi xin đề ra cho bạn một số mẹo thông tắc bồn cầu để bạn giải quyết vấn đề này.

Mẹo thông tắc bồn cầu ngồi xổm và bồn cầu bệt sẽ giúp bạn giải quyết triệt để hiện tượng tắc bồn cầu của gia đình. Khi bạn học được cách thông bồn cầu. Bạn có thể thông bất cứ bồn cầu nào khác mà không gặp bất kỳ lý do gì.

Bạn quan tâm >>> Những Tiêu Chí Khi Gọi Dịch Vụ Rút Hầm Cầu Quận 3 Giá Rẻ

Mẹo thông tắc bồn cầu xổm bị tắc

Cùng với bài viết về cách thông tắc bồn cầu mình sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề dựa trên những cách mà mọi người hay dùng nhất nhé. Cùng với những cách đó thì mình cũng sẽ đưa ra cho bạn những lưu ý trong khi sử dụng.

Sử dụng thụt

Cách thông tắc bệ xí bằng Pit-Tông cao su như sau

 

Nếu bạn thông tắc bồn cầu xổm bằng thụt thì chuẩn rồi. Đây là cách có niên đại lịch sử lâu nhất và nó lại vô cùng hữu hiệu. Cách này bạn có thể áp dụng khi bồn cầu của mình bị nghẹt giấy nhé.

Ống thụt bồn cầu có thiết kế thiết bị bơm phía trên. Khi bạn đặt xuống bồn cầu. Bạn bơm liên tục. Áp lực không khi khi nén sẽ đẩy chất thải xuống. Tuy nhiên, có một điều cần lưu ý là bạn phải đặt làm sao khít xuống dưới. Không ấn quá mạnh tránh tình trạng lệch mút và nước bắn lung tung ra nhà. Bạn biết cái cảm giác đó rồi chứ.

Sử dụng máy hút bụi

 

Máy hút bụi chuyên dùng

 

Tất nhiên, không phải nhà nào cũng có máy hút bụi. Cách thông bồn cầu nhanh nhất này chỉ áp dụng cho gia đình nào có máy hút bụi thôi nhé. Bạn biết đấy, máy hút bụi có chế độ hút và thổi. Nếu bạn bị rơi dị vật xuống bồn cầu.

Nhưng bạn lại không dùng tay để lấy nó ra được thì dùng chức năng hút của máy hút bụi là một cách hay.Bạn cần phải bịt kín đáy bồn cầu và dùng máy hút bụi hút dị vật đó ra.

Sử dụng băng dính và miếng dán

Sử dụng băng dính

 

Bạn chỉ cần mua miếng dán về là được. Sau đó lau sạch vòng quanh miệng bồn cầu: Nếu bạn không lau sạch vòng quanh, rất có thể khi bạn dán băng dính vào băng dính sẽ không dính chặt vào bồn cầu. Lúc đó, băng dính dễ dàng tuộc ra và dẫn tới tai nạn.

Khi dán băng dính phải dán thật kín vòng quanh và trên mặt. Đảm bảo không khí không thể thoát ra qua miệng bồn cầu.

Tuy nhiên, nếu là bồn cầu bệt thì bạn có thể sử dụng miếng dán để xử lí. Trên thực  tế mẹo thông tắc bồn cầu bằng dán ra đời từ cách thông bồn cầu bằng miếng dáng. Vì vậy mà hai cách này tương đối giống nhau. Tuy nhiên, miếng dán lại có phần lợi thế hơn vì nó được thiệt kế để dán vừa vào miệng bồn cầu.

Mẹo thông tắc bồn cầu bệt

Mẹo thông tắc bồn cầu bệt

Bạn cũng chỉ cần áp dụng những cách trên. Bạn hoàn toàn có thể thông tắc bồn cầu của gia đình mình mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Thực tế, thông tắc bồn cầu bệt dễ hơn nhiều so với bồn cầu xổm. Vậy nên, bạn không cần phải lo lắng khi bồn cầu của mình bị tắc. Hãy áp dụng ngay mẹo thông tắc bồn cầu mà mình đã hướng dẫn ở trên nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button