Dịch VụTin Tức

Cùng Tìm Hiểu Về Múi Giờ Mỹ So Với Việt Nam

Múi Giờ Mỹ So Với Việt Nam Có Thể Bạn Chưa Biết

Thực tế chính xác giờ giấc giữa Mỹ và Việt Nam chênh lệch ra sao? Để biết được số giờ chênh lệch cụ thể là bao nhiêu, hay thông tin múi giờ Mỹ và Việt Nam , chênh lệch có hiển thị trên vé máy bay không khi chúng ta đặt vé máy bay đi Mỹ, hoặc chúng ta cần căn cứ vào đâu và làm cách nào để kiểm tra được số giờ chênh lệch này? Dưới đây là câu trả lời hữu ích cho bạn.

Xem thêm : Du lịch Nhật Bản tự túc

  • Chú Ý Gì Khi Xây Nhà Mặt Tiền Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Uy Tín TPHCM
  • Nên Chọn Các Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Tại TPHCM Được Lòng Khách Hàng
  • Du lịch Singapore tự túc cần bao nhiêu tiền?

MÚI GIỜ Ở MỸ – CƠ SỞ GIÚP BẠN TÍNH ĐƯỢC CHÊNH LỆCH GIỜ 

Múi Giờ Mỹ Và Giờ Việt Nam Chênh Lệch Như Thế Nào?

MÚI GIỜ Ở MỸ – CƠ SỞ GIÚP BẠN TÍNH ĐƯỢC CHÊNH LỆCH GIỜ

Đúng thực như vậy, vì nước Mỹ rộng lớn, sử dụng nhiều múi giờ khác nhau ứng với từng vị trí lãnh thổ khác nhau. Do vậy, muốn biết giờ chênh lệch giữa giờ Mỹ và giờ Việt Nam, bạn phải biết múi giờ ở Mỹ cụ thể là múi giờ mà bang/ thành phố bạn quan tâm, đang sử dụng múi giờ nào.

Về múi giờ ở Mỹ, có 4 múi giờ liên quan đến 4 vị trí lãnh thổ nổi tiếng ở Mỹ mà bạn cần lưu ý

1Múi giờ của Khu vực Thái Bình Dương, Mỹ: UTC-8 ( mùa đông) & UTC-7 (mùa hè)

Múi Giờ Mỹ Và Giờ Việt Nam Chênh Lệch Như Thế Nào?

Múi giờ của Khu vực Thái Bình Dương, Mỹ: UTC-8 ( mùa đông) & UTC-7 (mùa hè)

Nơi gắn với múi giờ này có Washington, California, Nevada, Oregon ( không bao gồm hạt Malheur)…

Chênh lệch giờ giữa các nơi này với Việt Nam là 15 tiếng vào mùa đông và 14 tiếng vào mùa hè

Xem thêm : Du lịch Nhật Bản tự túc

2. Múi giờ miền núi, Mỹ: UTC-7 (mùa đông) & UTC-6 (mùa hè)

Múi Giờ Mỹ Và Giờ Việt Nam Chênh Lệch Như Thế Nào?

Múi giờ miền núi, Mỹ: UTC-7 (mùa đông) & UTC-6 (mùa hè)

Nơi gắn với múi giờ này có Arizona, Colorado, các hạt phía tây Kansas, Montana, New Mexico, một số hạt ở phía tây Texas,…

Chênh lệch giờ giữa các nơi này với Việt Nam sẽ là 14 tiếng vào mùa Đông và 13 tiếng vào mùa hè.

3Múi giờ miền Trung, Mỹ: UTC-6 (mùa đông) & UTC-5 (mùa hè)

Nơi gắn với múi giờ này có đông bắc Florida, Illinois, các phần còn lại của Kansas, phía tây Kentucky, Lousiana, phía tây Michigan, Oklahoma, tây Tennessee, Texas (không bao gồm El Paso, Hudspeth & một phần Culberson) và một số khu vực khác.

Chênh lệch giờ giữa các nơi này với Việt Nam sẽ là 13 tiếng vào mùa đông và 12 tiếng vào mùa hè

4. Múi giờ miền Đông, Mỹ: UTC-5 (mùa đông) & UTC-4 (mùa hè)

Nơi gắn với múi giờ này có Connecticut, District of Columbia, nam và đông Florida, Georgia, Indiana (không bao gồm các hạt ở phía tây bắc và tây nam), đông Kentucky, Massachusetts, New Jersey, New York, Ohio, đông Tennessee, Virgina và một số khu vực khác.

Chênh lệch giờ giữa các nơi này với Việt Nam sẽ là 12 tiếng vào mùa Đông và 11 tiếng vào mùa hè.

CÁCH KIỂM TRA SỐ GIỜ CHÊNH LỆCH GIỮA GIỜ MỸ VÀ GIỜ VIỆT NAM

Múi Giờ Mỹ Và Giờ Việt Nam Chênh Lệch Như Thế Nào?

Múi giờ miền Trung, Mỹ: UTC-6 (mùa đông) & UTC-5 (mùa hè)

Bạn đã biết chênh lệch múi giờ giữa 2 quốc gia là vấn đề cần thiết phải quan tâm, bạn cũng biết múi giờ ở Mỹ là khác nhau cho từng vị trí lãnh thổ, vậy việc tiếp theo là làm sao để biết giờ chênh lệch? Bạn có thể thực hiện 2 cách sau:

1. Liên hệ trực tiếp các văn phòng đại diện cung cấp vé máy bay đi Mỹ

Đây là cách nhanh nhất cho bạn khi bạn không có nhiều thời gian để tự tìm hiểu chi tiết. Liên hệ đến đây, bạn không chỉ biết được thông tin chênh lệch giờ giấc nhanh nhất, mà còn nhận được thêm sự tư vấn hỗ trợ những điều hữu ích khác như săn vé máy bay đi Mỹ giá rẻ nhất, giữ chỗ chuyến bay phù hợp,…. Và còn nhiều lưu ý cần thiết khác cũng sẽ được cung cấp, giúp bạn có sự chuẩn bị chu đáo hơn cho hành trình đến Mỹ của mình.

Bạn muốn biết cụ thể giờ chênh lệch giữa Việt Nam và thành phố điểm đến ở Mỹ mà bạn đang quan tâm? Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline: 0909 709 486 – 1900 636 712

2. Tra cứu thông tin trực tuyến

Múi Giờ Mỹ Và Giờ Việt Nam Chênh Lệch Như Thế Nào?

Tra cứu thông tin trực tuyến

Nếu bạn thường xuyên truy cập internet, bạn có thể sử dụng tiện ích tra cứu trực tuyến qua các trang hỗ trợ như Time and Date, World Time Zone hay The Time Zone Converter. Khi truy cập vào các trang này, bạn chỉ cần điền tên khu vực/ thành phố nơi bạn muốn biết giờ giấc, lập tức kết quả tra cứu sẽ cho bạn biết giờ cụ thể ở khu vực/ thành phố đó.

Bạn thấy đấy, liên quan đến tìm hiểu vé máy bay đi Mỹ, để có chuyến bay hoàn hảo, chúng ta đâu chỉ dừng lại ở chỗ tìm hiểu giá vé, tuyến bay, thời gian chuyến bay, hay cách kiểm tra để biết Việt Nam cách Mỹ bao nhiêu giờ bay, mà còn liên quan đến cả vấn đề chênh lệch giờ Mỹ và giờ Việt Nam nữa. Và với những thông tin hữu ích ở trên, một khi bạn ghi nhớ và chuẩn bị chu đáo, chắc chắn sẽ giúp bạn có một hành trình bay trọn vẹn, một chuyến đi hoàn toàn như ý. 

Mỹ cách Việt Nam bao nhiêu km?

Mỹ cách Việt Nam bao nhiêu km?
Hiện nay, có rất nhiều công cụ để có thể tính được khoảng cách từ Việt Nam đến Mỹ. Thông thường, khoảng cách giữa 2 quốc gia thường được tính theo khoảng cách giữa 2 thủ đô.

Vậy nên khoảng cách giữa Việt Nam tới Mỹ sẽ rơi vào khoảng 14.900km.

Bay từ Việt Nam đến Mỹ mất bao lâu?

Hiện ở Việt Nam, các hãng hàng không chưa có khai thác chuyến bay thẳng sang Mỹ. Đồng nghĩa với việc phải quá cảnh ít nhất tại 1 nước.
Các hãng hàng không có chuyến bay sang Mỹ có thể kể đến: Vietnam Airlines, Eva Airline, United Airlines, China Airlines, Korea Airlines, Singapore Airline,..

Bay từ Việt Nam đến Mỹ mất bao lâu?

Bay từ Việt Nam sang Mỹ mất bao lâu, sẽ còn phụ thuộc vào hãng hàng không bạn chọn, cũng như là thời gian transits là bao lâu,.. Nên thông thường, tổng thời gian bay sẽ được tính vào khoảng 17-20 tiếng.

Hy vọng với bài viết này, bạn sẽ nắm được thông tin về các múi giờ tại Mỹ. Để có thể xác định chính xác được, Mỹ cách Việt Nam bao nhiêu giờ. Để phục vụ tốt nhất cho chuyến du lịch Mỹ sắp tới của mình.
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button