Dịch Vụ Thông CốngTin Tức

Các dấu hiệu của công ty thông cống nghẹt quận 12 giả mạo

Các dấu hiệu của công ty thông cống nghẹt quận 12 giả mạo

Hiện nay, tất cả các công trình xây dựng dù là phục vụ cho đời sống sinh hoạt hay hoạt động sản xuất thì đều phải có mặt một bộ phận đó là hầm cầu. Nó là nơi để chứa tất cả các loại chất thải vệ sinh của gia đình, công ty, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất,… Hãy cùng tìm hiểu xem nó giải quyết cho chúng ta những vấn đề gì và ngược lại bạn nên lưu ý khi sử dụng thông cống nghẹt quận 12.

1. Từ tờ rơi hút hầm cầu giá rẻ trên các tuyến đường

 

1. Từ tờ rơi hút hầm cầu giá rẻ trên các tuyến đường

 

Có thể gia đình chưa tiếp xúc với thế giới giới ngầm nên có thể bạn sẽ nghĩ đó là tiện lợi. Thực sự những số điện thoại đó là do thế giới ngầm – Xã hội đen phân chia địa bàn để dán lên khắp tuyến phố, tường nhà, cột điện, hộp kỹ thuật, cửa nhà… để đánh lừa các khách hàng sử dụng dịch vụ hút hầm cầu của họ để ăn chia.

 

2. Công ty “Ma” hút hầm cầu trên Internet với rất nhiều địa chỉ văn phòng

 

2. Công ty “Ma” hút hầm cầu trên Internet với rất nhiều địa chỉ văn phòng

 

Thông tin đưa ra trên mạng Internet lan tràn về dịch vụ hút hầm cầu khắp các trang mạng. Với 1 công ty rất nhiều địa chỉ trên mọi tuyến đường đều có văn phòng, người đại diện.

 

Đặt địa vị của bạn khi bạn mở một công ty có nhiều địa chỉ như vậy. Liệu bạn lấy chi phí đâu để chi trả cho những địa chỉ văn phòng đó. Nếu không phải là công ty “ma” thì cũng sẽ bị chém giá rất cao để chi trả cho chuỗi văn phòng đó. Tới đây thì… Bạn cũng nên xem xét kỹ khi liên hệ với những đơn vị này nhé !

 

3. Những trang Web được quảng cáo trên đầu tiên khi bạn Search Google tìm kiếm

 

3. Những trang Web được quảng cáo trên đầu tiên khi bạn Search Google tìm kiếm

 

Để được đứng ở vị trí đầu tiên khi bạn Search Google thì…. Những chủ trang Website đó, công ty đó phải chi trả cho Google không biết bao nhiêu tiền. Sau đây là hình ảnh chúng tôi thống kê chi phí cho 1 Click chuột cho 1 từ bạn search để vào Website đó.

 

Bạn có thể nhận biết nó khác biệt với các trang Website không quảng cáo Google bằng chữ QC hoặc Ad. Tới đây thì… Bạn biết 1 ngày họ sẽ phải trả bao nhiêu tiền phải trả cho Google mỗi ngày rồi. Ngần ngại gì mà họ không chặt chém giá để bù lại chi phí họ phải trả cho việc quảng cáo. Đặc biệt rằng những đơn vị này thường là những đơn vị “Ảo“, hầu như là Công ty “MA” mọi người đặc biệt chú ý.

 

4. Kiểm tra những số điện thoại bạn liên hệ có uy tín không

 

4. Kiểm tra những số điện thoại bạn liên hệ có uy tín không

 

Đúc rút kinh nghiệm từ những người đã sử dụng dịch vụ hút hầm cầu lừa đảo rồi. Họ sẽ đăng lên các diễn đàn, forum, trang cộng đồng mạng Facebook, Me.zing.vn. Bạn hãy Tìm kiếm số điện thoại gọi đến cho bạn khi gia đình bạn sử dụng dịch vụ hút hầm cầu ở đơn vị nào đó.

 

5. Kiểm tra đơn vị qua cảm tính

 

5. Kiểm tra đơn vị qua cảm tính

 

Trường hợp này tùy theo sự tinh tế của mỗi con người nhé !.Nếu bạn xem qua trang Website trên mạng thì hãy nhìn tổng quan cả trang đó nhé. Nếu một trang web tốt sẽ có rất nhiều bài viết hướng dẫn cho khách hàng. Tự mình xử lý về thông nghẹt, cách hút hầm cầu…. giúp đỡ cho khách hàng. Nếu bạn gọi điện qua trực tiếp thì. Hãy sử dụng con mắt nhìn người xem người đó có thật thà không nhé !.

 

Lời khuyên cho bạn: Hãy lựa chọn đơn vị đơn vị đứng đầu tiên (không phải là phần Quảng Cáo nhé) do các thuật toán của nhà phát triển công cụ tìm kiếm Google sắp xếp. Ở đây các thuật toán này sẽ kiểm soát sự uy tín của Website, cũng như sự tin tưởng về dịch vụ trên Website đó nên bạn yên tâm nhé. Đây là trang Web đầu tiên với từ khóa “Rút hầm cầu”  cùng bảng giá được niêm yết nhé. Các bạn có thể xem ngay nếu có nhu cầu nhé !

 

Nếu bạn vẫn đang còn băn khoăn hãy gọi điện tới chúng tôi để tìm hiểu thêm về dịch vụ, nhân viên chăm sóc khách hàng công ty sẽ tư vấn và giải quyết cụ thể những vấn đề bạn đang giặp phải. Chúng tôi với nhiều năm hoạt động trong nghề, tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực rút hầm cầu, thông nghẹt cống sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ có chất lượng đảm bảo nhất.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button