Dịch VụNội ThấtTin TứcXây Dựng

15+ Mẫu [Ghế Gấp-Ghế Gấp Văn Phòng Giá Rẻ] Cam Kết Giá Rẻ Chất Lượng TPHCM 2018

15+ Mẫu [Ghế Gấp-Ghế Gấp Văn Phòng Giá Rẻ] Cam Kết Giá Rẻ Chất Lượng TPHCM 2018

Các bạn có tự hỏi tại sao không gian làm việc của các công ty luôn cảm thấy chật hẹp, tù túng? Việc đi lại ngày càng trở nên khó khăn đúng không nào.

Tại sao bạn luôn thấy trong văn phòng luôn có những đồ vật cố định cồng kềnh chiếm hết diện tích khi làm việc? Bạn luôn muốn có thêm khoảng trống trong văn phòng cho những mục đích của riêng mình. Nhưng bạn luôn thấy không gian nhỏ hẹp cản trở hoạt động của mọi người trong công ty của mình.

Bạn biết không đó cũng chính là tiền đề cho một sản phẩm ghế đã được phát minh ra. Nhằm giải quyết các vấn đề liên quan đến “diện tích làm việc hữu hạn” cho phòng làm việc. Sản phẩm đó được gọi với cái tên là ghế gấp- ghế văn phòng tphcm.

Hôm nay, tôi sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về dòng sản phẩm này.

GHẾ XẾP VĂN PHÒNG LÀ GÌ?

 

Để chúng ta có thể ttìm hiểu thông tin bất cứ một sự việc nào. Tôi thường đi từ khái niệm, và định nghĩa. Ghế xếp văn phòng hay còn có tên gọi khác ghế gấp văn phòng, là một sản phẩm nội thất văn phòng  sử dụng trong phòng làm việc của mình nhé.

Ghế xếp văn phòng là những chiếc ghế được thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, có thể gấp gập dễ dàng. Ghế xếp rất tiện cho việc sắp xếp và di chuyển sản phẩm từ vị trí này sang vị trí khác. Vì vậy, nó phù hợp với những văn phòng có diện tích vừa và nhỏ. Không những vậy ghe xep còn được những văn phòng lớn ưa chuộng. Với mục đích chứa nhiều người trong một cuộc họp mà không tạo ra tiếng ồn khi sử dụng lâu dài với chúng ta.

Bên cạnh đó về giá thành, ghế gấp  văn phòng hòa Phát  là sản phẩm có giá rẻ hơn so với những sản phẩm ghế văn phòng khác. Do vừa rẻ vừa tiện lợi nên xếp được các doanh nghiệp rất ưa chuộng. Vậy tại sao bạn không quyết định mua ngay bộ ghế xếp để tiết kiệm diện tích cũng như tiền bạc của mình đúng không nào.

Ưu điểm của dòng ghế xếp inox có nệm

 

Bạn biết đấy chất liệu làm từ da bền và đẹp, bề mặt sáng bóng sang trọng hơn các sản phẩm khác.

Chúng ta có thể dễ dàng vệ sinh. Không chỉ mang tới vẻ đẹp sang trọng, hiện đại cho không gian trong phòng. Mà các mẫu ghế gấp inox văn phòng hòa phát đẹp cũng thật dễ dàng cho việc vệ sinh và làm sạch các vết bám bẩn trên sản phẩm.

Đồng thời với màu sắc đa dạng. Dùng chất liệu da hoặc vải nỉ để bọc ghế nên bạn hoàn toàn có thể chọn màu sắc phù hợp với sở thích, và phong thủy của phòng làm việc của mình.

Về độ êm ái. Ghế gấp nệm nội thất văn phòng được bọc mút bên trong nên xét về độ êm ái chắc chắn sẽ hơn loại ghế xếp gỗ, inox, nhựa…vv

Bạn biết đấy ngoài khuyết điểm giá thành cao hơn các loại ghế xếp khác, thì ghế xếp nệm dường như không có đối thủ.

 Ghế Gấp Xếp Inox Văn Phòng Giá Rẻ Hòa Phát G03M HCM

Ghế gấp G03M làm từ khung ống thép Ø22 xi mạ hoặc khung sơn do Nội Thất Hòa Phát sản xuất với đệm và tựa lưng bằng mút được bọc PVC hoặc vải nỉ với nhiều màu sắc khác nhau

Chi tiết Ghế Gấp Xếp Inox Văn Phòng Giá Rẻ Hòa Phát G03M

Ghế gấp xếp văn phòng Hòa Phát cao cấp  G03M làm từ khung ống thép Ø22 với tựa lưng bằng mút được bọc PVC hoặc nỉ với nhiều màu sắc khác nhau, ghế có thể xếp gọn lại khi không sử dụng, để dàng di chuyển bởi trọng lượng không quá nặng và cồng kềnh như các loại ghế khác

Sản phẩm tương thích với : Phòng ăn, văn phòng làm việc hoặc phòng chờ , phòng tiếp khách có diện tích nhỏ

Ghế văn phòng Hòa Phát Gấp xếp G03M là sản phẩm thuộc dòng sản phẩm ghế làm từ nội thất ống thép do Nội Thất Hòa Phát sản xuất. Ngoài chất liệu khung ống thép mạ còn có khung ống thép sơn

Kích thước Ghế Gấp Xếp Inox Văn Phòng Giá Rẻ Hòa Phát G03M

 

Toàn bộ ghế có kích thước : 430 (W)  x 505 (D)  x 790 (H)

– W: Độ dài của ghế

– D: Chiều rộng của ghế

– H: Chiều cao của ghế tính từ sàn nhà lên đến mặt đệm ngồi

– Đơn vị đo kích thước được tính bằng mm ( milimet).

Bàn ghế xếp – Ghế xếp liền bàn

 

Bàn ghế xếp hay còn gọi là mẫu ghế xếp liền bàn cho văn phòng, là một trong những loại ghế làm việc không thể thiếu được ở rất nhiều nơi công sở hiện nay. Những mẫu bàn ghế xếp gọn như vậy, đặc biệt thích hợp cho phòng đào tạo, phòng training của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, phòng học cho học sinh, sinh viên đang có xu hướng sử dụng mẫu ghế xếp học sinh này.

Một số ưu điểm của loại bàn ghế xếp này

 

Tính tiện lợi. Những mẫu ghế liền bàn này rất tiện lợi vì được gắn liền với bàn. Do đó, bạn chỉ cần một chiếc ghế là bạn có thể ngồi làm việc rất thoải mái.

Nhỏ gọn. Ghế xếp bàn có thể dễ dàng gấp gọn và cất vào các góc phòng làm việc, phòng học.

Tiết kiệm diện tích. Đối với những phòng làm việc có diện tích nhỏ. Bàn ghế gấp với thích hợp cho các cá nhân ghi chép và hoàn toàn có thể thay thế cho những chiếc bàn học học cồng kềnh.

Giá rẻ. Hãy tưởng tượng thay vì bạn phải tốn tiền mua chiếc bàn làm việc, và phải mua thêm 1 chiếc ghế xếp. Bạn chỉ tốn một lần chi phí để mua một chiếc ghế xếp liền bàn mà sử dụng.

[Ghế Gấp Xếp Inox Văn Phòng Giá Rẻ Hòa Phát] G04B HCM

Ghế gấp inox văn phòng giá rẻ Hòa Phát G04B với mặt bàn bằng gỗ melamine màu vàng và khung được làm từ khung ống thép Ø22 do Nội Thất Hòa Phát sản xuất với đệm và tựa lưng 2 cốt bằng mút được bọc PVC hoặc vải nỉ với nhiều màu sắc khác nhau

Chi tiết Ghế Gấp Xếp Inox Văn Phòng Giá Rẻ Hòa Phát G04B

Ghế gấp xếp văn phòng Hòa Phát  G04B làm từ khung ống thép Ø22 với tựa lưng 2 cốt bằng mút được bọc PVC hoặc nỉ với nhiều màu sắc khác nhau, ghế và phần mặt bàn có thể xếp gọn lại khi không sử dụng, để dàng di chuyển bởi trọng lượng không quá nặng và cồng kềnh như các loại ghế khác

Tương tự dòng ghế gấp G04M, Ghế văn phòng Hòa Phát Gấp xếp G04B được thiết kế thêm mặt bàn gỗ melamine với màu vàng hoặc màu ghi sáng. là sản phẩm tương thích với : Văn phòng làm việc, phòng học,  phòng hội nghị có diện tích nhỏ

Kích thước Ghế Gấp Xếp Inox Văn Phòng Giá Rẻ Hòa Phát G04B

Toàn bộ ghế có kích thước : 500 (W)  x 685 (D)  x 900 (H)

– W: Độ dài của ghế

– D: Chiều rộng của ghế

– H: Chiều cao của ghế tính từ sàn nhà lên đến mặt đệm ngồi

– Đơn vị đo kích thước được tính bằng mm ( milimet).

[Ghế Gấp Xếp Inox Văn Phòng Giá Rẻ Hòa Phát] G01S HCM

Ghế gấp G01S làm từ khung ống thép Ø22 đươc sơn tĩnh điện do Nội Thất Hòa Phát sản xuất với đệm và tựa lưng bằng mút được bọc PVC với nhiều màu sắc khác nhau

Chi tiết Ghế Gấp Xếp Inox Văn Phòng Giá Rẻ Hòa Phát G01S

Ghế gấp nội thất văn phòng giá rẻ tphcm  G01S làm từ khung ống thép Ø22 được sơn tĩnh điện với đệm và tựa lưng bằng mút được bọc PVC với nhiều màu sắc khác nhau.

Tương tự ghế G01M phía sau tựa lưng ghế G01S được ốp bằng tôn, ghế có thể xếp gọn lại khi không sử dụng, để dàng di chuyển bởi trọng lượng không quá nặng và cồng kềnh như các loại ghế khác

Sản phẩm dành cho: Nội thất phòng ăn, văn phòng

Ghế văn phòng Hòa Phát Gấp xếp G01S là sản phẩm thuộc dòng sản phẩm làm từ ống thép do Nội Thất Hòa Phát sản xuất.

Sản phẩm cùng kiểu dáng: G01I , G01M

Kích thước Ghế Gấp Xếp Inox Văn Phòng Giá Rẻ Hòa Phát G01S

Toàn bộ ghế có kích thước : 445 (W)  x 505 (D)  x 850 (H)

– W: Độ dài của ghế

– D: Chiều rộng của ghế

– H: Chiều cao của ghế tính từ sàn nhà lên đến mặt đệm ngồi

– Đơn vị đo kích thước được tính bằng mm ( milimet).

Ưu điểm

Ghế xếp đa năng

 

Ghế xếp là một đồ nội thất đa năng. Nó có thể là chiếc ghế ngồi bình thường, là bàn làm việc hoặc giường ngủ. Giúp bạn tiết kiệm diện tích đáng kể hoàn toàn có thể thay thế cho những chiếc ghế (giường ngủ) cồng kềnh.

Ghế xếp có thể sử dụng ở bất cứ không gian nào mang lại sự tiện ích lớn với thiết kế đơn giản mà hiện đại và gọn gàng. Là sự lựa chọn số một đối với các văn phòng có không gian vừa và nhỏ.

Ghế xếp gọn, tiết kiệm diện tích

Ghế xếp cho phép bạn cất một cách gọn gàng, ngăn nắp. Bạn sẽ có nhiều chỗ trống hơn cho không gian phòng làm việc.

Đối với các sản phẩm ghế chân gỗ việc di chuyển nhiều sẽ khiến khung chân bị yếu đi, những thanh gỗ có thể bị lỏng hay gãy. Nhưng với chân khung thép sơn tĩnh điện bạn hoàn toàn yên tâm. Vốn dĩ được thiết kế gọn nhẹ, bạn có thể di chuyển ghế đến những vị trí mình muốn một cách dễ dàng. Cũng chính vì thế mà ghế chân gấp giúp bạn tận dụng hiệu quả không gian, nhất là trong không gian phòng họp có nhiều người tham gia.

Ghế gấp văn phòng mang tính thẩm mỹ cao

 

Ngoài phòng làm việc, bạn có thể dễ dàng đặt ghế gấp tại phòng khách như các loại thông thường. Nếu bạn dành thời gian chọn lựa mẫu ghế xếp với kiểu dáng, màu sắc phù hợp, không gian nội thất phòng khách của bạn trở nên hấp dẫn, độc đáo. Thiết kế phù hợp với bất kì một căn phòng nào từ phòng khách, phòng làm việc đến phòng họp.

Tuổi thọ lâu dài

Với những dòng xếp dùng khung thép sơn tĩnh điện, sau mười đến hai mươi năm thì ghế vẫn có thể không có vấn đề gì về chất lượng. Dù trong tiết trời nóng ẩm, sản cũng không lo bị các tình trạng xuống cấp hay mối mọt, hư hỏng. Bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho việc sửa chữa những hư hại gặp phải.

Dễ dàng vệ sinh. Với độ sáng bóng, nhẵn nhụi bề mặt bên ngoài, ghế xếp rất khó bám bụi bẩn và khi lau chùi cũng dễ dàng hơn.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button